punchingbeta Công thông tin tin tức game cho các game thử

Punchingbeta Tổng hợp đánh giá review những trò chơi hay nhất, giúp bạn thông minh hơn trong khi chơi game

Blog game

Đánh giá God Of War 4 – siêu phẩm game cả thế giới trầm trồ

đánh giá Gof Of War 4

God Of War 4 ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 20/4/2018

Năm 2018, God Of War 4 đã được bước lên ngôi vị cao nhất trong làng game Thế giới. Tất cả những tính năng của nó khiến cả giới chuyên môn lẫn game thủ đánh giá God Of War 4 xứng đáng là “siêu phẩm”.

Trong bài viết này, Punchingbeta sẽ đưa ra một về đánh giá về God Of War 4 để bài hiểu rõ hơn về tựa game này nhé!

Tìm hiểu về God Of War 4

God Of War 4 ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 20/4/2018. Nó đã đánh bại nhiều cái tên lớn nhận về giải thưởng Game of the year. Đánh giá God Of War 4, nhiều người chơi cho rằng thật khó có tựa game nào có thể vượt qua được nó.

đánh giá Gof Of War 4

God Of War 4 ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 20/4/2018

Trước đó, God Of War đã ra mắt 8 phiên bản gồm cả chính lẫn phụ. 7 bản đầu tiên nói về hành trình của Kratos ở thế giới thần thoại Hy Lạp. Nhiệm vụ lúc này của Kratos là tiêu diệt được Zeus và đập tan sự thống trị ở Olympus. Sau đó, đến God Of War 4, Kratos tiếp tục lưu lạc đến thế giới thần thoại Bắc Âu. Thế nhưng dù ở thế giới nào thì mục tiêu của Kratos vẫn chỉ có một. Đó là đánh bại mọi thế lực thống trị.

Nếu bạn đã biết đến những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed thì Kratos cũng là một nhân vật mạnh chẳng kém. Khí chất ngang tàng, sức mạnh siêu phàm và khí chất phi thường, Kratos xứng đáng là một vị thần bất khả chiến bại. Chỉ bấy nhiêu đó về nhân vật thôi cũng đủ đánh giá God Of War 4 là tựa game có nội dung quá cuốn hút.

Đánh giá God Of War 4, chuyên trang Metacritic đã dành điểm số 94/100 cho tựa game này. Đây là thành tích cao nhất một tựa game độc quyền PS4 có thể đạt được tại thời điểm đó.

Đánh giá God Of War 4: Sự trưởng thành của nhân vật

Tất nhiên Kratos vẫn luôn là một vị thần bất khả chiến bại. Tuy nhiên đến God Of War 4, người chơi có thể nhận ra vị chiến thần ngày nào nay đã điềm tĩnh hơn. Dường như Kratos đã trút bỏ được sự oán hận và tính hiếu chiến. Sự trưởng thành này khiến game thủ đi từ bất ngờ đến thích thú.

đánh giá God Of War 4 được quan tâm

Kratos là một vị thần bất khả chiến bại

Outlast 2 cấu hình luôn là nỗi băn khoăn của nhiều game thủ. Hãy tìm hiểu xem nó có phù hợp với PC của mình không nhé!

Vẫn với những vũ khí quen thuộc như khiên và rìu, nhưng Kratos đã chiến đấu khôn ngoan hơn rất nhiều. Cơ chế chiến đấu này mang đậm phong cách “realistic combat”. Đôi khi Kratos chỉ chiến đấu bằng tay không nhưng đó vẫn là những pha ra đòn cực mãn nhãn. Sự kết hợp uyển chuyển của khiên và rìu tạo thành đòn kết liễu đa dạng.

Đánh giá God Of War 4: Thiết kế đồ họa đỉnh cao

Về mặt đồ họa, không ít người khi đánh giá God Of War 4 đã phải dùng những mỹ từ và thốt lên kinh ngạc. Gam màu lạnh lẽo kết hợp hài hòa cùng sự rực rỡ, nổi bật khiến các tầng thế giới trở nên thú vị đến “mê hoặc”.

đánh giá God Of War 4 được quan tâm

Những pha ra đòn mãn nhãn của Kratos

Trong God Of War 4, người chơi được tiếp cận với một kiểu bản đồ mới vô cùng thú vị. Đó là “thế giới bán mở”. Với cách thiết kế này, người chơi vừa có thể khám phá hết mọi ngóc ngách trong khu vực của mình vừa quan sát được biên giới từ xa theo sự sắp đặt.

Đặc biệt bạn sẽ có cảm giác mọi thứ trong màn chơi đang “hack não” mình. Đó là khi bạn chắc chắn rằng mình đã khám phá hết mọi ngóc ngách nhưng không! Game sẽ “nâng tầng”, đảo ngược, mở ra vô số thứ ở những nơi đó. Và đương nhiên bạn phải chọn cách khám phá lại. Đến đây bạn cảm thấy vô cùng “rối trí” rồi phải không?

Cơ chế chiến đấu thay đổi

Trong God Of War 4, lũ quái vật luôn ra đòn bất ngờ, kết hợp không quân, bắn lén từ xa… Chúng vây hãm người chơi khắp mọi nơi. Thậm chí nếu bạn chọn cấp độ khó trở lên thì mức độ “chóng mặt” còn tăng lên nhiều. Sẽ không dễ gì để vượt qua những cửa ải đó trong một lần.

Quái vật luôn tự cải tiến theo từng trận đấu nên việc chọn cách thức giao đấu mỗi lần là khác nhau. Để mang lại lợi thế cho bản thân, hãy tùy cơ ứng biến chọn vũ khí, tay không hay lợi dụng môi trường nhé!

God Of War sở hữu quá nhiều tính ưu việt, gần như không có điểm trừ nào. Những đánh giá God Of War 4 chính là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng của đội ngũ phát triển game. Còn chần chừ gì nữa, hãy tải về máy và cùng trải nghiệm God Of War 4 ngay thôi nào!

 

Trả lời