punchingbeta Công thông tin tin tức game cho các game thử

Punchingbeta Tổng hợp đánh giá review những trò chơi hay nhất, giúp bạn thông minh hơn trong khi chơi game

Blog game

Cấu hình Battlefield 5 tối thiểu cho PC nhẹ không tưởng

Cấu hình Battlefield 5 đang là nội dung tâm điểm của cộng đồng game thủ. Tựa game đình đám này ra mắt chào mời với đồ họa siêu đẹp và lối chơi cải tiến. Vì vậy các game thủ của chúng ta đang rất băn khoăn. Liệu máy của mình có “chịu đựng” được game  bom tấn này không?

Cấu hình Battlefield 5 tối thiểu

Như thần giao cách cảm với tâm sự của các game thủ. Nhà sản xuất DICE đã thông báo cấu hình Battlefield 5. Các game thủ có thể thở phào vì cấu hình nhẹ hơn nhiều người nghĩ.

battlefield 5 cấu hình

Cấu hình Battlefield 5 tối thiểu

Cấu hình tối thiểu:

  • Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 64-bit.​
  • CPU (AMD): AMD FX-6350.​
  • CPU (Intel): Core i5 6600K.​
  • RAM: 8GB.​
  • Card đồ họa (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2GB.​
  • Card đồ họa (NVIDIA): nVidia GeForce® GTX 660 2GB.​
  • DirectX: 11.0.​
  • HDD: 50GB.​

Những ai đã trải nghiệm Battefield 1 chắc sẽ nhận ra cấu hình của phần này tương đồng với nhau. Đồng thời có nghĩa là game thủ nếu đủ điều kiện chơi trong phần trước, thì có thể tự tin chiến đấu tiếp phần này nhé. Bạn sẽ không phải lo chuyện nâng cấp PC thì mới có thể chơi được phiên bản mới, đây đúng là một thông tin vui mừng dành cho những fan hâm mộ của Battlefield.

Đánh giá chung về game Battefield 5

Theo giới chuyên môn đánh giá Battefield 5 mặc dù không đạt được cảm giác đỉnh cao như phiên bản truyền thống của series. Nhưng tại phiên bản này có những điểm đặc biệt, ấn tượng, có thể vượt mặt được những đối thủ trong dòng game bắn súng đình đám này.

Cấu hình Final Fantasy XV luôn là từ khóa hot. Các gamer muốn trải nghiệm game thì trước tiên lúc nào cũng phải có thông tin cấu hình, xem liệu mình có đủ điều kiện để chơi hay không?

Tại phiên bản thứ 5 này đã có những thay đổi đáng bất ngờ cho người hâm mộ. Game được phát huy chiều sâu  về lối chơi, nhưng vẫn giữ những gì cơ bản tại phiên bản cũ. Người chơi sẽ không bị choáng mà sẽ dần dần cảm nhận được khác biệt.

Cùng tìm hiểu xem game Battefield 5 có những điểm gì đáng lưu ý nhé.

Lối chơi đặc sắc

Thường những người chơi khi tiếp nhận phiên bản mới, sẽ chỉ quan tâm tới nội dung và hình ảnh. Mà quên đi rằng điều quan trọng là sự thay đổi của lối chơi. Ở Battlefield 5 đã có sự cải tiến mạnh mẽ giúp tạo nên chiều sâu và sự khắc biệt của phiên bản này.

Không chỉ có lối chơi mà các lớp nhân vật, vũ khí cũng được nâng cấp. Bạn sẽ biến nhân vật lính bắn tỉa có khả năng hỗ trợ cận chiến. Bạn có thể tiếp cận game với lối chơi trong vai kẻ chỉ điểm.

Lối chơi Battlefield 5 cải tiến

Lối chơi Battlefield 5

Battlefield 5 khéo léo đưa những điều kiện để bạn phải mở dần các nâng cấp. Điều này buộc người chơi phải thành thạo lối chơi cơ bản. Có như vậy thì mới có nền vững chắc để tiếp cận được các phong cách chơi mới mà không bỡ ngỡ. Đây có thể coi là một điểm cộng cho các tân game thủ.

Không chỉ có vậy, để các nâng cấp trở nên mới lạ. DICE đã tập trung nhấn mạnh vào sự khác biệt giữa lớp nhân vật lính và trang bị khí tài quân sự. Bạn sẽ không phải nhìn thấy cảnh lính cứu thương trên trận địa, Các vũ khí, lớp lính sẽ giới hạn số đạn dược, trang bị cả đồ tiếp tế. Làm tăng lên sự liên kết, phụ thuộc giữa những vị trí tấn công, hỗ trợ và hậu cần.

Thay đổi trong game Battefield 5

Tiếp nối cách xây dựng những trải nghiệm qua mẩu chuyện ngắn xoay quanh cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Tại phiên bản này vẫn sẽ sử dụng cách đố và nâng cấp trải nghiệm của người chơi lên một tầm nhìn mới. Khi sử dụng những điểm mạnh mà chúng ta thường gặp trong phần chơi mạng.

Có rất nhiều cách tạo Map trong Left 4 Dead 2. Cùng tìm hiểu xem đâu là cách tạo Map hiệu quả và được các gamer ưu thích nhất nhé.

Battlefield 5 xây dựng chi tiết thế giới trong phần chơi đơn trước. Bên cạnh những đặc trưng riêng biệt. Như giao diện game, bố cục, độ lớn của màn hình được tăng lên.

Điểm khác biệt Battlefield 5

Điểm khác biệt Battlefield 5

Đặc biệt người chơi có thể hoàn toàn tự quyết định được tiếp nhận cũng như cách thức tiếp cận mục tiêu của nhân vật. Để mỗi lần chơi lại sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Sự nhặt nhạnh từ mục chơi mạng đã tăng giá trị chơi lại của mục chơi đơn lên nhiều lần.

Tuy không thể bằng với các game bắn súng nặng về dẫn chuyện, thế nhưng sự cải tiến mạnh mẽ và độc đáo của game đã cho thấy một tín hiệu rất tích cực của DICE.

Hình ảnh, âm thanh trong Battefiled 5 đáng khen ngợi

Game được thêm công nghệ hình ảnh RTX xứng tầm đỉnh cao. Đồng thời tối ưu hóa các trang phục của nhân vật. Đặc biệt kể cả bạn dùng cấu hình tầm trung bình thì chất lượng hình ảnh của game vẫn chất lượng, một điều hiếm thấy ở những tựa game khác.

Hình ảnh Battlefield 5 khen ngợi

Hình ảnh Battlefield 5

Âm thanh trong Battefield 5 không làm lỗ tai người nghe bị nhồi nhét nhiều bởi các hiệu ứng chi tiết. Chỉ khi trong môi trường khốc liệt thì âm thanh sẽ lớn hơn một chút chứ không quá ầm ĩ. Ngoài ra game còn được giảm nhẹ âm lượng như tiếng súng của chính bạn, tiếng xe đối thủ. Người nghe sẽ cảm thấy vừa đủ, không bị ức chế căng thẳng trong mỗi màn đấu của mình.

Nội dung game hấp dẫn cũng như cấu hình Battefield 5 nhẹ nhàng dành cho người chơi. Đây xứng đáng là tựa game đáng để trải nghiệm, các bạn hãy mạn dạn thử nhé chắc chắn sẽ không thất vọng đâu. Cùng đón xem những cập nhật mới nhất về series game Battefield tại đây.

Trả lời