punchingbeta Công thông tin tin tức game cho các game thử

Punchingbeta Tổng hợp đánh giá review những trò chơi hay nhất, giúp bạn thông minh hơn trong khi chơi game

Blog game

Cách xem skin đã sở hữu của bạn ở đâu trong Liên Minh Huyền Thoại

Các nội dung xung quanh Liên Minh Huyền Thoại, luôn là những từ khóa hot trên bảng tìm kiếm. Một trong số đó là thắc mắc của người chơi không biết xem Skin mới mua ở đâu. Hôm nay punchingbeta sẽ chia sẻ cho các bạn cách xem Skin đã sở hữu chi tiết nhất nhé!

Cách xem Skin đã sở hữu trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhiều game thủ mặc dù chơi Liên Minh Huyền Thoại đã được một thời gian. Nhưng vẫn chưa biết cách tự xem Skin đã sở hữu. Tự học cách xem sẽ giúp bạn đỡ tốn một khoản khá khá thay vì nhờ người khác xem hộ đó!

Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng độ hot của Liên Minh Huyền Thoại chưa bao giờ giảm. Mỗi ngày đều có các tân thủ mong muốn được tham gia. Trước khi trải nghiệm tựa game hot hit này, các gamer hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu các lệnh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Các bạn làm theo các bước như sau:

  1. Trước tiên bạn vào đây để download công cụ xem Skin.
  2. Sau đó tiến hành theo ảnh dưới

Bước 1 : Giả nén File bạn vừa tải về. Mở file Lolskin view.

cách xem skin đã sở hữu lol

Hướng dẫn cách xem Skin đã sở hữu bước 1

Bước 2 : Thoát game rồi ấn next để cài đặt.

Hướng dẫn các cách xem Skin LOL

Cách xem các Skin đã sở hữu bước 2

Bước 3:  Ra lại màn hình khởi động game Liên Minh Huyền Thoại.

cách xem skin đã sở hữu

Các bước xem Skin đã có sở bước 3

Bước 4 : Vào game bạn nhấp vào Cửa hàng tại Step 1 hiện dòng màu xanh “Detected successfully I”

Những bước cuối cùng hoàn tất xem các Skin đã sở hữu LOL

Những bước cuối cùng hoàn tất xem các Skin đã sở hữu LOL

Bước 5 : Vào hồ sơ cá nhân, click vào Tướng vào một Champ bất kì.

cách xem các skin đã sở hữu

Các bước cách xem skin đã sở hữu bước 7

Bước 6 :  Đọc thông tin về giá tiền skin, tên skin, ngày mua, date skin sẽ có đầy đủ trong bảng.

Giao diện hiển thị thông tin các Skin

Giao diện hiển thị thông tin các Skin

Bước 7 : Ấn next sẽ hiển thị tiếp thông tin tổng quát về Skin chưa sở hữa, Skin hiếm, Skin đã sở hữu.

Giờ đây bạn có thể tha hồ xem các Skin của mình mua

Giờ đây bạn có thể tha hồ xem các Skin của mình mua

Trên đây là gợi ý các bước cách xem Skin đã sở hữu khá chi tiết. Không biết các bạn có tò mò xem các Top Skin trong Liên Minh Huyền Thoại không? Cùng tham khảo một số Skin dưới đây nhé.

Những Skin được người chơi săn đón nhiều nhất

Những Skin này không chỉ khiến người chơi tự tin với diện mạo cho vị Tướng của mình. Mà còn hỗ trỡ rất nhiều cho họ khi giao đấu.

Siêu phẩm Ashe

Bộ trang phục này hoàn toàn khác với các trang phục có sẵn, khiến đối thủ cực khó chịu và khó khăn khi đối phó.

Các Skin được săn đón

Các Skin được săn đón

Chiêu cuối Đại Băng Tiễn của Siêu Phẩm: Ashe so với bộ trang phục mặc định. Nó sẽ trong suốt, ai không tinh có thế bị trúng vì khó nhìn  (mũi tên này nhỏ).

Faker là một game thủ đẳng cấp  của Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài sự tài giỏi có sẵn, người hâm mộ thường thắc mắc bình thường anh hay luyện IQ bằng game gì?  Cùng thử tìm hiểu game Xây cầu Faker chơi có gì đặc biệt không nhé.

Thêm vào đó, chiêu E – Ưng Tiễn và chiêu cuối Đại Băng Tiễn của siêu phẩn có chiêu tấn công giống nhau.Khiến đối thủ không thể nhận biết được khi nào Ashe dùng chiêu cuối.

Jayce Kẻ Phản Diện

Khi nhắc tới những loại Skin gây khó đoán nhất trong LOL. Đa phần chúng ta đều nghĩ tới những Ski (trang phục) cho phép tướng tung chiêu. Nhìn thì nhỏ hơn bình thường, xong hiệu ứng lại siêu ảo.

Skin Jayce kẻ phản diện gây khó chịu

Skin Jayce kẻ phản diện gây khó chịu

Tại Skin Jayce Kẻ Phản Diện, những quả cầu được thiết kế để nhìn trông chất hơn. Thế những trong quá trình biến đổi, quả cầu sấm đã bị thay đổi quá mức và gặp phải trục trặc.

Tại Skin mặc định, quả cầu trông to và có màu xanh da trời. Thế nhưng Jayca Kẻ Phản Diện bắn ra tia màu đỏ kéo dài và mỏng. Hiệu ứng hitbox vẫn giống, nhưng kích thước của quả cầu bị giảm đi.

Lux Thập Đại Nguyên Tố

Tiếp theo chúng ta có Skin Thập Đại Nguyên Tố. Đây có thể coi là một loại Skin đẳng cấp, vô cùng đẹp của Liên Minh Huyền Thoại.

Skin này có sự biến hình ảnh hưởng lớn đến đường đi của đạn và các chiêu thức của Lux. Skin này giúp các chiêu đòn của Lux sẽ ngụy trang trong suốt. Rất khó để nhận ra. Ví dụ như chiêu Q – Khóa Ánh Sáng, trông rất mỏng nhẹ và chuyển động liên tục.

Skin ảo diệu nhất Liên Minh Huyền Thoại

Skin ảo diệu nhất Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù vậy đối với một số người chơi, Skin này lạilàm các chiêu của Lux có vẻ di chuyển chậm chạp hơn bình thường. Một số game thủ thấy khôn phải là vấn đề lớn. Nhưng với nhiều người thì nó rất khó để đoán xem chiêu của Lux sử dụng là gì? Trong giao đấu, chỉ cần một giây không tập trung. Cũng có thể gây ra những hậu quả khủng khiếp.

Lux Quân Đoàn Thép

Skin cuối cùng trong danh sách này cũng thuộc về Lux. Với skin Lux Quân Đoàn Thép, nó không chỉ là vấn đề hiệu ứng khiến đối thủ khó nhìn mà còn liên quan tới động tác tấn công.

Skin mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại

Skin mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn quan sát kĩ, có thể thấy thao tác tấn công của Lux khi tung chiêu Q khá giống với các đòn đánh tự động. Do đó, khi bạn cố gắng né các cú Khóa Ánh Sáng của cô nàng, sự giống nhau có thể khiến mọi nỗ lực trợ nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bài viết về cách hướng dẫn cách xem Skin đã sở hữu sẽ khiến các game thủ thêm tự tin hơn về kỹ năng và diện mạo của mình. Đồng thời còn tiết kiệm được chi phí vì không phải nhờ tới người khác nữa. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời